logo sói già phố wall
/
Trang chủ Công nghệ Chi tiết cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 7

Chi tiết cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 7

bởi sgphowall1@

Chiếc đèn flash tuy quen thuộc, nhưng bạn đã biết đến tính năng đèn flash tự động bật để thông báo chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn làm sao để bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên điện thoại Iphone 7 một cách dễ dàng nhất!

Công dụng của đèn flash

Đèn flash – một tính năng rất đặc lực trong việc hỗ trợ người dùng sống ảo. Các nhà sản xuất đã trang bị đèn flash cho chiếc điện thoại thông minh nhằm mục đích đánh sáng, giúp chất lượng của các bức ảnh tốt hơn.

Nhưng trên thực tế, người dùng lại không quá mặn mà với tính năng này của đèn flash. Đặc biệt là khi chất lượng camera trên điện thoại, đặc biệt là các dòng Iphone ngày càng tốt, khả năng chụp ảnh thiếu sáng mà không cần đèn flash.

Để tránh cho chiếc đèn flash trở nên dư thừa, nhà sản xuất đã nhanh chóng bổ sung các tính năng khác cho chiếc đèn flash:

  • Thay thế những chiếc đèn pin cồng kềnh, độ bền kém trong việc chiếu sáng
  • Thông báo cuộc gọi/tin nhắn đến máy

Cài đặt ứng dụng gì để bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 7?

Thực chất, đây là tính năng được các nhà phát hành cài đặt sẵn trong Iphone. Vậy nên bạn không cần phải tìm kiếm và cài đặt bất cứ ứng dụng nào. Việc cài đặt ứng dụng chỉ khiến điện thoại của bạn bị tốn bộ nhớ hơn mà thôi. Ngoài ra, bạn còn có thể gặp phải tình trạng bị đánh cắp thông tin cá nhân, hoặc rơi vào cá thủ đoạn lừa đảo công nghệ của bên phát triển thứ ba.

Chi tiết cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 7

Bước 1: Mở Cài đặt trên Iphone 7

Bạn cần mở khoá điện thoại để vào được màn hình chính. Tại đây, bạn sẽ thấy phần Cài đặt của Iphone 7.

Chi tiết cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 7

Bước 2: Truy cập Âm thanh/Hình ảnh

Sau khi đã mở được Cài đặt, kéo xuống và tìm kiếm mục Trợ năng. Nhấm vào Trợ năng và tiếp tục kéo xuống, bạn sẽ tìm thấy Âm thanh/Hình ảnh.

Chi tiết cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 7

Bước 3: Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 7

Khi đã vào được phần Âm thanh/Hình ảnh, bạn hãy tìm đến 2 mục Đèn LED để cảnh báo và Nháy sáng khi im lặng. Kéo sang phải 2 mục này để kích hoạt tính năng bật đèn flash thông báo trên Iphone 7.

Lưu ý: Nháy sáng khi im lặng (Đèn flash vẫn hoạt động khi để chế độ im lặng) chi được kích hoạt khi bạn đã bật Đèn LED để cảnh báo.

Chi tiết cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 7

Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này nữa, việc tắt cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo những bước phía trên và kéo mục Đèn LED để cảnh báo sang trái là đã có thể tắt tính năng nháy đèn flash khi có tin nhắn, cuộc gọi tới điện thoại.

Mong rằng bài viết này đã có thể đưa ra được những hướng dẫn chi tiết nhất, nhằm giúp bạn dễ dàng bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 7. Chúc các bạn thành công.

You may also like

Để lại bình luận