logo sói già phố wall
/
Trang chủ Phương tiện Biển số xe đẹp hợp tuổi chủ xe? Các biển số đẹp

Biển số xe đẹp hợp tuổi chủ xe? Các biển số đẹp

bởi sgphowall1@
biển số xe đẹp hợp tuổi

Thế nào là biển số xe đẹp hợp tuổi và mệnh của chủ xe là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm đến khi mua xe. Bởi vì theo quan điểm phong thủy, khi chọn biển số xe đẹp, hợp với tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu, đó cũng là điều mà ai cũng mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về cách xem biển số xe đẹp cũng như ý nghĩa các biển số xe phong thủy nhé.

biển số xe đẹp hợp tuổi

Bạn cần biết ý nghĩa của biển số xe và cách để chọn biển số xe đẹp hợp tuổi

Mua xe là một trong những việc hệ trọng được rất nhiều quan tâm nhất hiện nay. Bởi vì giá trị của một chiếc xe là không hề nhỏ, trước khi mua các bạn cần xem ngày giờ, màu sắc và biển số xe để lựa chọn được một chiếc xế hộp hoàn hảo nhất.

Một biển số xe đẹp là khi các con số trong đó được sắp xếp một cách logic và hợp lý. Theo quan điểm phong thủy mỗi chữ số đều sẽ  tương ứng với một mệnh và tuổi khác nhau. Việc lựa chọn được một biển số xe đẹp và hợp tuổi như một chiếc bùa hộ mệnh đem lại cho chủ xe hữu nhiều may mắn, tiền tài cũng như đảm bảo an toàn trên mọi chặng đường.  Đồng thời hạn chế đi những điều kém may mắn, tai họa hay hư hỏng xe.

Ý nghĩa các con số

Xem số để lựa chọn được biển xe quan trọng làm vậy, tuy nhiên để biết đâu là chữ số đẹp các bạn hiểu rõ ý nghĩa của các con số từ 1 – 9 sau đây:

 • Số 1 (Nhất): Nghĩa là chắc chắn, đứng đầu hoặc độc nhất vô nhị
 • Số 2 (Mãi): Nghĩa là mãi mãi và bền lâu
 • Số 3 (Tài): Nghĩa là phát tài hay nhiều tiền tài
 • Số 4 (Tử): Nghĩa là chết, đây còn là con số không đẹp nên tránh chọn
 • Số 5 (Ngũ): Nghĩa là ngũ hành, ngũ cung hay những điều bí ẩn
 • Số 6 (Lộc): Nghĩa là Lục, có nhiều lộc và phúc
 • Số 7 (Thất): Nghĩa là mất mát.
 • Số 8 (Phát): Nghĩa là bát, tức phát tài và phát triển
 • Số 9 (Thừa): Nghĩa là Cửu, là trường tồn, con số to nhất

Cách chọn biển số xe đẹp và hợp tuổi theo phong thủy

Để lựa chọn được một biển số xe đẹp và hợp tuổi không hề khó. Mỗi tuổi đều có những con số tương sinh và đem lại nhiều may mắn để cho bạn lựa chọn.

biển số xe đẹp hợp tuổi

Theo ngũ hành vạn vật trên đời đều vận hành theo quy luật của Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và mỗi một mệnh sẽ tương ứng với một vật. Cũng như chọn màu sắc cho xe, thì chọn biển số bạn cũng cần phải căn cứ vào mệnh của mình. Những con số tương sinh với mệnh của bạn sẽ đem lại nhiều may mắn, niềm vui cũng như tiền tài cho chủ sở hữu. Ngược lại nếu bạn vô tình chọn nhầm biển có chứa quá nhiều số tương khắc thì bạn sẽ gặp rất nhiều xui xẻo.

Quy luật khi chọn biển số xe theo mệnh là các bạn phải chọn những con số ứng với mệnh tương sinh, như vậy sẽ giúp thúc đẩy, hỗ trợ cho mệnh của bạn ngày càng thịnh vượng. Để biết ý nghĩa của biển số xe hợp hoặc khắc với mệnh của mình, thì các bạn có thể tham khảo quy luật tương sinh – tương khắc dưới đây:

Mệnh tương sinh 

 • Kim sinh Thủy: Nước có thể làm mòn kim loại vậy nên những người mệnh Kim nên ưu tiên chọn các con số là 7, 8.
 • Thủy sinh Mộc: Cây cối sẽ phát triển tốt khi được cung cấp đủ dinh dưỡng khi tưới nước thường xuyên nên những người mệnh Thủy nên ưu tiên chọn các con số như 9,0.
 • Mộc sinh Hỏa: Cây cối tạo ra lửa, cây càng nhiều và càng khô thì lửa cháy càng lớn, các bạn mệnh Mộc nên ưu tiên chọn các con số là 1, 2.
 • Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy tạo ra than, ra đất, nên các bạn  mệnh Hỏa ưu tiên chọn các con số như 3, 4.
 • Thổ sinh Kim: đất là nơi hình thành nên các quặng kim loại và quý giá nên những bạn mệnh Kim thì nên ưu tiên chọn các con số như 5, 6.

Mệnh tương khắc

 • Kim khắc Mộc: Dao, kéo sẽ chặt phá cây, làm cho cây ngừng sự sống
 • Mộc khắc Thổ: Cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng từ đất và làm đất khô hạn
 • Thổ khắc Thủy: những mô đất cao sẽ ngăn chặn dòng chảy của nước
 • Thủy khắc Hỏa: Nước sẽ làm tắt ngọn lửa đang cháy
 • Hỏa khắc Kim: Lửa nung chảy các loại quặng kim loại

biển số xe đẹp hợp tuổi

Những con số xấu nên tránh khi chọn

Tuy chiếu theo mệnh thì các bạn sẽ biết được đâu là số đẹp và hợp tuổi mình, nhưng bên cạnh đó cũng có những con số xấu dù mệnh nào cũng không nên lựa chọn. Cụ thể là số 49, 53, 78 và 44…Vì số 4 có đều nghĩa là chết, số 7 thất nghĩa là mất mát. Hoặc khi chọn dãy số bạn nên chọn dãy tiến lên thay vì dãy lùi điều đó sẽ khiến cuộc sống của bạn đi xuống và không phát triển được. Vì vậy các bạn cần lưu ý những điều này khi lựa chọn cho mình một biển số xe đẹp và hợp tuổi. 

Hi vọng qua những chia sẻ trong bài viết trên về ý nghĩa về biển số xe phong thủy cũng như là cách chọn biển số xe đẹp hợp tuổi đã cung cấp cho bạn thêm những phương pháp để có cho mình một chiếc xe hoàn hảo nhất. 

You may also like

Để lại bình luận