logo sói già phố wall
/
Trang chủ Công nghệ Chỉ bạn cách share link thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

Chỉ bạn cách share link thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

bởi sgphowall1@

Nhiều người sử dụng nhiều sử sổ cùng một lúc để làm việc hay vừa học vừa làm, vừa học vừa xem phim. Tuy nhiên để có thể biết cách share link thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook hẳn rất nhiều người chưa biết làm. Khi sử dụng thumbnail sẽ khiến cho cửa sổ sẽ nhỏ đi bạn mình có thể để mở cùng một lúc nhiều trình duyệt để phục vụ cho việc học, cho công việc. Với thuật ngữ link thumbnail hẳn nhiều người còn xa lạ nhưng sử dụng chúng thì hầu như ai cũng đã từng. Tuy nhiên để mọi người thể hiểu hơn về thumbnail để xem trực tiếp video trên facebook. Nên bài viết hôm nay của chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề này. Điều này có thể gây cho bạn một sự hứng thú khi học tập và làm việc. Ngoài ra có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi mà có thể làm được một lúc hai việc. Và để biết nhiều điều thú vị hơn nữa thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay bây giờ.

Bạn có biết gì về khái niệm link thumbnail

Thumbnail đó chính là một thuật ngữ chỉ việc xử lý ảnh thành một kích thước để làm ảnh đại diện cho một video. Khi đó người truy cập nhìn vào họ sẽ biết được nội dung của video đó là gì. Thumbnail được dùng rất phổ biến, nó có vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ là một hình ảnh dùng để mô tả hay để đại diện. Mà còn tăng tính hấp dẫn để thu hút người xem. Với một thumbnail thì người dùng thường chọn những hình ảnh đặc sắc nhất của bài viết. Và ví dụ về thumbnail cho bạn dễ hiểu. Đó là khi bạn muốn tìm kiếm một kiểu hình ảnh ở trên google thì kết quả của việc tìm kiếm là những hình ảnh với kích thước khá nhỏ. Đây là những ảnh thumbnail đã được cắt nhỏ từ ảnh gốc để làm ảnh đại diện cho video hoặc bài báo nào đó.

Chỉ bạn cách share link thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

Chỉ bạn cách share link thumbnail và xem trực tiếp video youtube trên facebook

Chúng tôi có thể chỉ cho bạn biết cách share link thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook chúng ta nên làm theo các bước sau. Để có thể giữa nguyên kích thước ảnh khi chia sẻ video youtube trên facebook chúng ta nên sử dụng thêm một phần mềm nữa. Đó là ứng dụng picsee, đây là một ứng dụng miễn phí. Để sử dụng được phần mềm này chúng ta cần truy cập vào youtube, tìm đến video cần chia sẻ. Ở bước thứ hai bạn hãy nhìn lên địa chỉ của video sau đó thêm vào sau chữ youtube hai ký tự fb. Sau đó bạn click vào nút sao chép ở trên trang tạo thumbnail của ứng dụng picsee. Nếu trong trường hợp bạn muốn sửa lại video thì bạn có thể sử dụng ở mục biên tập có trong phần mềm này. Sau khi copy bạn hãy vào trang facebook và dán đường link này vào. Và ở bước cuối cùng khi link đã load xong thì bạn chỉ cần bấm vào nút đăng là có thể đăng. Như thế bạn có thể vừa lướt facebook và có thể xem video youtube và bạn cũng đã có thể share link thumbnail với kích thước không đổi.

Chỉ bạn cách share link thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

Khi bạn không thể chia sẻ link thumbnail không hiển thị ảnh thì nên làm gì để khắc phục

 Khi bạn gặp trường hợp không thể chia sẻ link thumbnail không hiển thị ảnh thì bạn nên thực hiện theo các bước. Bước 1 bạn hãy kiểm tra vào đường link mà bạn cần chia sẻ. Khi bạn copy đường link đó để đăng lên facebook nhưng lại không tự động hiện ảnh thumbnail thì khi đó bạn phải khắc phục lỗi này. Bạn hãy kiểm tra ảnh có bị thiếu không, nếu bị thiếu thì hãy thêm vào. Có thể có một số trường hợp ảnh của bạn không đạt chuẩn nên khi chia sẻ link nó không thể hiện lên được. Ảnh mà bạn chọn làm ở trong trường hợp này có thể là ảnh được upload lên máy chủ hoặc là ảnh được dẫn theo đường link. Nếu link sai thì ảnh cũng bị ảnh hưởng. Còn ảnh được upload lên thì kiểm tra lại kích thước của nó xem nó có kích thước chuẩn chưa. Ảnh phải đạt 200 px, nếu ảnh quá nhỏ thì nó cũng sẽ không hiện lên. Một điều nữa bạn nên kiểm tra lại đường truyền internet có số trường hợp mạng quá yếu nên ảnh cũng không xem được. Nếu trường hợp này thì bạn phải khắc phục sự cố về mạng.

Như vậy với cách share link thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Không chỉ tạo sự tiện lợi cho người truy cập về việc không cần phải mở mất thời gian khi có thể vừa làm hai việc cùng một lúc. Đó là vừa xem phim vừa lướt facebok hoặc vừa làm việc. Và việc có ảnh thumbnail khi chia sẻ link khiến cho không ít người sẽ tò mò và truy cập vào đường link này. Và để thu hút nhiều người xem thì bạn nên chọn những hình ảnh đặc sắc hấp dẫn người xem.. Khi đó họ sẽ vì tò mò mà vào xem video mà bạn share. Hi vọng những điều này có thể hữu ích cho bạn. Và đừng quên khi đọc xong bài viết này bạn hãy để lại ở dưới bài viết một lời nhận xét nhé. 

You may also like

Để lại bình luận