logo sói già phố wall
/
Trang chủ Du hí Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc chuẩn nhất cho bạn

Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc chuẩn nhất cho bạn

bởi sgphowall1@
kinh nghiệm đi safari phú quốc

Như bạn đã biết , bạn phải bỏ ra 600.000đ cho 1 tấm vé Safari Phú Quốc. Chính vì vậy bạn chắc chắn phải có 1 chút kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc thật chất thật chuẩn để bản thân có thể có một chuyến đi sao cho bõ số tiền mình bỏ ra mua vé này. Nào hãy cùng mình tìm hiểu xem làm sao khám phá Safari thuận tiện thoải mái và nhanh nhất nào.

kinh nghiệm đi safari phú quốc

Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc siêu chất mà bạn cần lưu ý

Trước khi đi sâu vào việc hướng dẫn các bạn đi Safari Phú Quốc làm sao thì mình cũng note luôn cái kinh nghiệm xương máu mà mình rút ra sau 4 lần đi Safari cho bạn nhé. Bạn nào muốn xem thật chi tiết hơn hãy xem thêm bên dưới nhé:

 • Bạn nên đi vào sáng sớm sẽ thấy được nhiều con thú hơn. Bởi đi buổi trưa thú nắng nóng chúng không thèm ra “ngắm mình đâu”.
 • Nên chú trọng hơn đi vào khu bán hoang dã nha, nếu còn dư thời gian hãy khám phá các khu bên ngoài.
 • Hãy để ý thật kỹ thời gian biểu diễn động vật và biểu diễn Zulu Dance ở đây vào lúc mấy giờ, bạn không muốn bỏ lỡ nó đâu.
 • Nếu bạn có chuyến đi cùng với trẻ em ( nhỏ hơn 6 tuổi) và muốn chụp hình với động vật thì hãy bế bé trên tay và mua 1 vé, chính xác là 1 thôi nhé. 2 bố con chụp chung chẳng sao thì kêu mẹ vô chụp giúp và đổi ngược lại ( nếu bạn vô 1 mình thì bạn nên nhờ người chụp hộ, nếu không may mắn không có ai rảnh để chụp giúp bạn đâu).
 • Nếu có em bé, trẻ con đi kèm thì hãy nhớ mang đồ ăn theo cho bé. Mặc dù Safari Phú Quốc cấm mang đồ ăn vô trong nhưng những thức đồ ăn của bé mình có quyền mang theo bạn nhé.
 • Không mua bất kỳ các loại nước ở mấy cây bán nước tự động vì nó chẳng bao giờ hoàn trả lại mình 5k tiền dư nhé. Vì sao ư, vì nó chỉ nhận những đồng tiền chẵn mà chắc chắn sản phẩm nào cũng phải trên 5k nhá. Có mua thì hãy mua ở chỗ mấy chỗ quầy bán nước nhé. Giá vẫn vậy nhưng được trả tiền thừa.
 • Nếu có người già đi cùng thì hãy mua vé xe điện khi tham quan khu Zoo. Chỉ với 100k bạn đi vòng mấy vòng cùng được miễn là đứng đúng điểm chờ. Người cao tuổi sẽ không đứng được lâu đâu.
 • Xem dự báo thời tiết và hãy mang theo xe đẩy em bé cùng với ô dù nếu có.

Đón xe bus miễn phí đi từ Vinpearl Safari Phú Quốc 

Nhằm phục vụ nhu cầu đi vui chơi giải trí, tham quan Vinpearl land và Vinpearl Safari Phú Quốc của du khách, hệ thống Vinpearl Phú Quốc đã hỗ trợ du khách với 7 chuyến xe bus miễn phí mỗi ngày để đón khách tại nhiều điểm quanh thị trấn Dương Đông. Lựa chọn di chuyển bằng xe bus Vinpearl Phú Quốc và du khách sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá so với việc tự đón taxi và di chuyển gần 40km từ thị trấn Dương Đông.

Tuy nhiên các bạn lưu ý. Các chuyến xe bus Vinpearl Phú Quốc chạy theo tuyến, theo giờ cố định. Các bạn cần chắc chắn nắm chắc thời gian và nơi các bạn đang đứng đúng đường và đúng điểm dừng của xe. Đặc biệt là các bạn ở khu vực Bãi Trường, khu vực Novotel hay Mường Thanh thì 1 ngày sẽ chỉ có 1-2 chuyến xe lên và về thôi. Nếu các bạn không đón kịp xe mà thuê taxi thì nhiều tiền đó nhé. Tính ra hơn 60km mà tính rẻ taxi 10.000đ/ 1km thì đi về cũng mất cả tiền triệu rồi, khéo sạt nghiệp.

Đi chơi du hí Safari sao cho hợp lý?

Về thời gian

Bạn nên đi vào khoảng buổi sáng sớm, chắc chắn sẽ xem được nhiều hơn. Chứ trời trưa nắng chang chang vô đây thì đừng hỏi sao không có thú để thăm nhé. Lúc đó bạn còn muốn trốn cái nắng nữa là mấy con thú. Hơn nữa, Safari đóng cửa vào thời gian khá sớm (16h) vậy tôi nghĩ bạn sẽ không muốn bỏ 5-6 trăm ngàn để vào đây với khoảng thời gian là 1-2 tiếng đâu nhỉ?

Đi như thế nào cho thuận đường tiện lối

Như mình đã nói, Safari Phú Quốc nằm hun hút trên phía bắc đảo Phú Quốc nên nếu đi thì bắt xe bus free hoặc đi xe honda lên ấy. Nếu đông người hơn có thể thuê xe riêng chứ gọi taxi là bay nguyên một núi tiền .

Chơi gì ở đây cho vui bây giờ?

Điều mà mình khẳng định là ai cũng quan tâm và nhất định phải khám phá ở đây đó là khu bán hoang dã. Nói đơn giản nhất chính là vô đây các bạn được đi bằng xe chuyên dụng và thú được thả ở bên ngoài. Kiểu như là “nhốt người thả thú ” ấy, thú vị đúng chứ. Tuy nhiên cũng còn khá nhiều trò chơi khác mà các bạn không nên bỏ qua ở đây:

kinh nghiệm đi safari phú quốc

 • Trình diễn động vật: khác với xiếc thú là mình bắt buộc thú biểu diễn thì ở đây thú sẽ tự bộc lộ bản năng hoang dã của nó.
 • Trình diễn ZuLu dance: Mấy vũ công châu Phi sẽ nhảy múa, mình cũng không hiểu lắm về văn hóa của họ nên dám bình luận nhiều.
 • Kid Zoo: Cho mấy bé nhà chơi cùng động vật giá 200k/1 bé.
 • Chụp hình với động vật: 50k/1 vé lúc trình diễn động vật diễn ra, nói chung cũng đáng đồng tiền.
 • Cho động vật ăn: 30k/1 phần, giảm stress vô cùng
 • Xe điện vi vu khám phá khi Zoo : 100k/pax đi ghép hoặc thuê nguyên một chiếc riêng 1.500.000. Nếu có kinh tế cứ thử nhé.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ thú vị của mình về kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc để các bạn có thể khám phá Safari Phú Quốc trọn vẹn nhất. Dù đến Phú Quốc với mục đích nào đi chăng nữa thì du khách cũng sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thuần khiết như sương mai và những điều thú vị cùng cực mà hiếm nơi nào còn có được.

You may also like

Để lại bình luận